Dịch vụ thiết kế nhà hàng, khách sạn tại bình dương

Nếu như các dịch vụ thiết kế nhà ở, biệt thự mang đậm yếu tố cá nhân, các đơn vị hay nhà thầu thiết kế phải thiết kế dựa trên nhu cầu của từng thành viên trong gia đình thì khi thiết kế nhà hàng – khách sạn phải tuân theo một số quy định nhất định để công trình có thể hoàn thiện đi vào hoạt động một cách tốt nhất đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Phân loại thiết kế nhà hàng – khách sạn

Thiết kế nhà hàng khách sạn truyền thống: là phong cách thiết kế mang đậm tính chất dân tộc sở hữu không gian ấm cúng, yên bình với những đồ dùng, nội thất đơn giản, mộc mạc. Những đối tượng của phong cách thiết kế này thường là các du khách đến từ châu á, họ yêu thích sự gần gũi, ý thức cộng đồng cao, đặc biệt họ sống thiên về tình cảm nhiều.

Thiết kế nhà hàng khách sạn hiện đại: Phong cách thiết kế có thể nhìn thấy qua màu sắc trẻ trung, nội thất đơn giản, hiện đại, lược bỏ những chi tiết rườm rà. Với phong cách thiết kế này sẽ mang đên cho không gian nhà hàng khách sạn của bạn một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Đây là phong cách thường gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Một nhà hàng khách sạn hiện đại sẽ có những yếu tố như sau: bố trí nội thất hài hòa đảm bảo công năng sử dụng. Không gian tạo cảm giác dễ chịu, yên bình.

thiet-ke-nha-hang-khach-san
Thiết kế nhà hàng khách sạn theo phong cách hiện đại

Tại sao phải lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng khách sạn uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà hàng khách sạn thiếu chuyên nghiệp và thiếu kinh nghiệm, công trình sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình vận hành như sau:

  • Không nắm được quy định của pháp luật về các công tác PCCC sẽ không được đưa vào sử dụng, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.
  • Phân bố diện tích không phù hợp, không gian giữa các phòng không khoa học dẫn đến việc sinh hoạt của khách hàng không thoải mái.
  • Không thể hiện được dấu ấn riêng do đó không thể thu hút được khách hàng.
  • Chất lượng không đảm bảo, mức độ hoàn thiện không cao dễ xuống cấp qua thời gian ngắn sử dụng

Dịch vụ thiết kế nhà hàng khách sạn của NHẬT NAM có gì ?

Chúng tôi là đơn vị thiết kế xây dựng ở Bình Dương với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều công trình như:

Với kinh nghiệm qua 20 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công nhà đẹp, biệt thự tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Chúng tôi hoàn toàn tự tin hoàn thiện tốt nhất công trình của bạn. Tất cả các vấn đề liên quan đến công trình thi công như vật tư, thời gian hoàn hiện, chi phí,… đều sẽ được NHẬT NAM tối ưu tốt nhất và sẽ được bảo hành lâu dài để khẳng định được chất lượng của dịch vụ

xay-dung-khach-san
Công trình khách sạn mà NHẬT NAM đã thiết kế và thi công

Quy trình thiết kế nhà hàng khách sạn của NHẬT NAM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về dự án của chủ đầu tư

Bước 2: Trực tiếp khảo sát hiện trạng thực tế và định hướng phong cách chủ đạo cho không gian.

Bước 3: Vẽ phối cảnh 2D, 3D, mặt cắt 3D. Trực tiếp trao đổi với chủ đầu tư về phối cảnh ngoại thất và nội thất.

Bước 4: Báo giá thiết kế thi công, lên ngân sách dự toán thi công và ký kết hợp đồng

Bước 5: Thi công, trực tiếp giám sát, báo cáo từng khâu cho chủ đầu tư.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Dịch vụ thiết kế nhà hàng khách sạn do NHẬT NAM là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, khách sạn và cần tìm một đơn vị thiết kế, thi công uy tín thì NHẬT NAM luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ. Hãy kết nối với chúng tôi qua đường dây nóng: 0903 3456 17 và 0913 6666 30 để nhận được tư vấn cũng như báo giá cụ thể hơn.

Văn phòng công ty 

Địa chỉ : 55/3, An Thạnh 73, KP Thạnh Hòa B, P. An Thạnh, TP Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0903 3456 17 | 0913 6666 30

Fanpage: Xây Dựng Nhật Nam 

Email: thangnhatnam86@gmail.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự vườn , thiết kế nhà máy – nhà xưởng

5/5 - (7 bình chọn)