Xây dựng nhà Quận Tân Bình - Phong Thủy 4 - Liên Hệ: Mr Tuyên 0988 268 591

Xây dựng nhà Quận Tân Bình - Phong Thủy 4 - Liên Hệ: Mr Tuyên 0988 268 591

XÂY DỰNG NAM TÍN

XÂY DỰNG NAM TÍN

604 Nguyễn Oanh, Phường 6, Q. Gò Vấp

0988268591

xaydungnamtin@gmail.com

GẦN TẾT RỒI - SỬA NHÀ ĐÓN TẾT ĐI NHÉ - QUÝ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GIẢM GIÁ TỐT NHẤT

Xây dựng nhà Quận Tân Bình - Phong Thủy 4

Xây dựng nhà đẹp Quận Tân Bình - Phong Thủy 4

xây dựng nhà quận tân bình

Rộng là tốt, nhưng phòng ngủ rộng quá chỉ khiến người sử dụng mất ngủ về đêm mà thôi.
Về kích thước phòng ngủ, theo người xưa, chỉ cần khoảng 10 - 15 m2 là đủ, bởi họ quan niệm mỗi người trong cơ thể luôn toát ra loại khí mà mắt thường không thấy được để bảo vệ cơ thể, khi ngủ, loại khí này yếu nhất. Nên nếu không gian phòng ngủ quá rộng lớn, khí thoát ra và phân tán rộng không có gì che chắn dễ dẫn đến bệnh tật.
xây dựng nhà quận tân bình
Về hình dạng, nơi nghỉ ngơi thư giãn của con người phải vuông vắn, ngay ngắn mới ổn định được. Nếu phòng ngủ hình chữ nhật cũng chấp nhận được, tuy nhiên đừng quá dài, nếu phòng quá dài thì chỉnh lại nệm, giường cho thuận với chiều dài của phòng rồi dùng thêm tủ tường để phá giải thế của hình chữ nhật tạo thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng.
Phòng ngủ là nơi để ngủ nên cần phải chú ý đặc biệt về ánh sáng, chỉ nên dùng đèn có tia sáng dịu nhẹ, màu sắc của ánh sáng đèn phù hợp với màu tường để hạn chế sự phản sáng, làm cho cơ thể con người được nghỉ ngơi đầy đủ, giấc ngủ ngon đảm bảo sức khỏe.
Phòng ngủ rộng quá chỉ khiến người sử dụng mất ngủ về đêm mà thôi
Nên tránh phòng ngủ có nhiều cạnh, nhiều góc hẹp mà dài. Có người phá giải thế nhà bằng cách đặt gương để ngăn phòng ngủ hẹp và kéo dài ra. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không tốt. Nếu gương hướng về phía bàn trang điểm, phòng sách thì không có vấn đề gì lớn, nhưng nếu hướng gương soi về giường ngủ thì phạm vào đại kỵ trong phong thủy, dần dần đẩy chủ nhân đến tình trạng yếu ớt, dễ sinh bệnh.
việc treo đèn trong phòng ngủ là cần thiết nhưng phải chú ý đến ánh sáng. Không sử dụng các loại đèn có tia sáng màu nóng hoặc quá rực rỡ gây chói mắt, ảnh hưởng đến tâm tính của người chủ. Cần dùng đèn có ánh sáng dịu nhẹ để trang trí.
Phòng ngủ có đèn treo trên vách tạo không khí ấm cúng, lãng mạn, khi chiếu ánh sáng lên tường và soi xuống nền nhà tạo hoa văn nhẹ nhàng và kín đáo đẹp mắt.
Ánh sáng dịu nhẹ nhưng không được quá tối để tránh không khí ảm đạm, buồn tẻ. Nếu thấy đèn không sáng cần sửa ngay, điều chỉnh hoặc thay bóng đèn mới, nếu để quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến cả sinh hoạt lẫn tâm lý của người chủ.
Nhiều người có thói quen xem ti vi trước khi đi ngủ, tuy nhiên bức xạ từ máy vô tuyến có thể làm người xem khó ngủ, ngủ không ngon giấc… cần tránh không đặt thẳng giường mà chọn góc nghiêng làm lệch hướng hoặc đặt ti vi ở một bên cửa để tạo khoảng cách an toàn giữa người với ti vi, hạn chế bức xạ của ti vi tác động đến người.
xây dựng nhà đẹp

XÂY DỰNG NAM TÍN

NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ 
XÂY DỰNG NHẬT NAM

Bài viết liên quan
Xây dựng nhà Quận Tân Phú - Phong Thủy 8

Xây dựng nhà Quận Tân Phú - Phong Thủy 8

Xây dựng nhà đẹp Quận Tân Phú - Phong Thủy 8
Xây dựng nhà Quận 11 - Phong Thủy 7

Xây dựng nhà Quận 11 - Phong Thủy 7

Ngoài vấn đề tài lộc, nhiều gia đình hiện nay chọn trồng cây bách trong nhà bởi theo quan niệm xưa cây bách đồng âm với từ bách nghĩa là 100 - số cao nhất có...
Xây Dựng nhà Quận 3 - Phong Thủy 6

Xây Dựng nhà Quận 3 - Phong Thủy 6

Khi đưa bản chỉ định này cho kiến trúc sư thì họ than trời vì bản vẽ đang làm dang dở. Nếu theo lời thầy phong thủy sẽ phải xáo trộn nhiều chỗ. Vấn đề...
Xây dựng Nhà Quận 10 - Phong Thủy 5

Xây dựng Nhà Quận 10 - Phong Thủy 5

Xây dựng Nhà đẹp Quận 10 - Phong Thủy 5
Xây dựng nhà Quận Bình Thạnh - Phong Thủy 3

Xây dựng nhà Quận Bình Thạnh - Phong Thủy 3

Xây dựng nhà đẹp Quận Bình Thạnh - Phong Thủy 3
Xây dựng nhà Quận Gò Vấp - Phong Thủy 2

Xây dựng nhà Quận Gò Vấp - Phong Thủy 2

Xây dựng nhà đẹp Quận Gò Vấp - Phong Thủy 2
Call now SMS Liên hệ